Gặp mặt, chia tay Đ/c Phó Hiệu trưởng luân chuyển công tác

💁 Sáng nay, ngày 29/7/2022 trường Mầm nonThống Nhất long trọng tổ chức buổi họp mặt chia tay Đ/c Phạm Thị Huyền- Nguyên Phó Hiệu trưởng chuyển công tác.
⭐ Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện, thắm tình đồng nghiệp. Đồng chí Tạ Thị Quyên - BTCB, HT Nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Thống Nhất dành cho đồng chí Phạm Thị Huyền. Chúc đồng chí Phạm Thị Huyền- nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Thống Nhất chuyển về đơn vị công tác mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề cùng quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
🌷🌷🌷 Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ
Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay
Bao ân tình những phút giây bên nhau

Đọc bài Lưu