A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO TRẺ TRONG MÙA DỊCH

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là quan trọng nhất, ăn đa dạng thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch chứ không có một loại thực phẩm riêng biệt nào có tác dụng phòng ngừa Covid-19. Vì vậy việc lựa chọn thực phẩm có các chất dinh dưỡng phù hợp, tỷ lệ cân đối giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tạo nhiều yếu tố miễn dịch để nâng cao sức chống đỡ của cơ thể con người với virus gây bệnh có vai trò quan trọng trong dự phòng và điều trị Covid-19. 

Vậy dinh dưỡng cho các bé nhà mình như thế nào là hợp lý? Giúp các bé tăng sức đề kháng, vượt qua được mùa dịch an toàn?

Phòng Khám Đa Khoa DHA Healthcare

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chắc hẳn các bậc phụ huynh rất lo lắng đến vấn đề dinh dưỡng cho các con của mình trong những ngày nghỉ dịch ở nhà đúng không ạ ?
Vậy dinh dưỡng cho các bé nhà mình như thế nào là hợp lý? Giúp các bé tăng sức đề kháng, vượt qua được mùa dịch an toàn?
   Xin kính mời quý phụ huynh tham khảo qua video sau đây của: “UNICEF tư vấn DINH DƯỠNG CHO TRẺ trong mùa dịch COVID - 19” nhé!

Ngoài ra, các bậc phụ huynh yêu quý hãy tham khảo "10 lời khuyên dinh dưỡng trong mùa dịch COVID - 19" của UNICEF để giữ cho mình sức khỏe thật tốt phòng tránh dịch COVID - 19 nhé!

10 Lời khuyên dinh dưỡng hợp lý

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã phối hợp và đồng hành cùng nhà trường!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 190